แบรนด์ไทยดอทคอม

Category: Consultancy

Brand: บริษัท แบรนด์ไทย ดอทคอม จำกัด

ที่ปรึกษาด้านแฟรนไชส์ และทรัพย์สินทางปัญญา  เครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์ สิทธิบัตร การร่างสัญญา แฟรนไชส์   ร่างสัญญารักษาความลับและห้ามทำธุรกิจแข่ง การดำเนินคดีผู้ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา  การดำเนินการทางกฎหมายกับคู่สัญญาแฟรนไชส์

บริษัท แบรนด์ไทยดอทคอม จำกัด

เราคือผู้ให้บริการด้านทรัพย์สินทางปัญญาครบวงจร เครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์ สิทธิบัตร ความลับทางการค้า การออกแบบโลโก้ตราสินค้า ที่ปรึกษาด้านธุรกิจแฟรนไชส์  การร่างสัญญาแฟรนไชส์  การร่างสัญญารักษาความลับ  การร่างสัญญาจ้างผลิต การร่างสัญญาห้ามทำธุรกิจแข่ง  การร่างสัญญาอนุญาตให้ใช้ทรัพย์สินทางปัญญา การดำเนินการตามกฎหมายกับคู่สัญญาแฟรนไชส์ที่ไม่ปฏิบัติตามสัญญา  การดำเนินคดีกับผู้ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา การเขียนอุทธรณ์เครื่องหมายการค้า การคัดค้านเครื่องหมายการค้า ด้วยประสบการณ์ด้านทรัพย์สินทางปัญญามากว่า 22 ปี และประสบการณ์ในธุรกิจแฟรนไชส์กว่า18ปี โดยทนายความด้านทรัพย์สินทางปัญญาและทีมงานมืออาชีพ และมีตัวอย่างผลงานเป็นที่ยอมรับของบริษัทชั้นนำต่าง ๆ มากมาย  พร้อมเป็นจุดเริ่มต้นของ การสร้างแบรนด์และการทำธุรกิจแฟรนไชส์เพื่อความสำเร็จของธุรกิจคุณ!!

Port 1200X1200 รูปที่ 1
Port 1200 X 1200 รูปที่ 2

การสร้างธุรกิจแฟรนไชส์ก็เหมือนการสร้างตึกสูง

การสร้างธุรกิจแฟรนไชส์ก็เหมือนการสร้างตึกสูง ถ้า ‘จุดเริ่มต้น’ คือรากฐานที่ไม่แข็งแรงที่จะก่อสร้างให้เป็นตึกสูงที่ยิ่งใหญ่ก็คงเป็นไปได้ยาก ‘เครื่องหมายการค้าและธุรกิจแฟรนไชส์’ ก็เช่นกัน ถ้าเริ่มต้นจากสัญญาไม่รัดกุม หรือการวางแผนในการจดทะเบียนที่ ผิดพลาด ทำให้คำขอไม่ผ่าน ไม่ได้รับการอนุมัติ ท่านเจ้าของธุรกิจก็อาจต้องพบกับปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย ต้องเสียเวลาในการอุทธรณ์อีกหลายปี สูญเสียทั้งเงิน ที่ได้ลงทุนไปอย่างสูญเปล่า หรือถ้าสัญญา แฟรนไชส์ไม่รัดกุมมากพอ ก็ทำให้มีข้อพิพาทกับแฟรนไชส์ซี ถูกร้องเรียน โดนแฟรนไชส์ซีไปค้าแข่ง บางครั้งลุกลามกลายเป็นปัญหาใหญ่อาจถึงขั้นถูกฟ้องร้องดำเนินคดีในศาล โอกาสที่จะเติบโตจนกลายมาเป็นแบรนด์แฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จจนมีชื่อเสียงโดยทั่วไปก็คงเป็นได้อย่างยากลำบาก

พัฒนามาต่อเนื่อง ได้รับความชื่นชอบทั้งแฟรนไชส์และผู้บริโภค

การมีที่ปรึกษาด้านกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาและแฟรนไชส์จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจที่ต้องการทำแฟรนไชส์ ช่วยลดปัญหาได้มากมายและเพิ่มโอกาสความสำเร็จ มีชัยชนะเหนือคู่แข่ง
รูป

READY TO WORK WITH OUR TEAM?

บริษัท แบรนด์ไทยดอทคอม จำกัด

119 ซอยสิรินธร 7 ถนนสิรินธร แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กรุงเทพ 10700
เปิดให้บริการ: วันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งเเต่เวลา 09.00 -17.00 น. (หยุดวันเสาร์ – อาทิตย์)

 

Tel : 02-8817815 , 02-4339961-2
Mobile : 081-6617058 , 094-9586511
LINE ID : brandthai , @brandthai

Facebook: https://www.facebook.com/brandthai9
Email: brandthai@hotmail.com
www.brandthai.co.th

    Related Projects